Logo for baiviet32.com

Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi

Posted: 18.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Phụ nữ độc lập về tài chính thường mong muốn người tình hấp dẫn hơn và nhiều tuổi hơn, nghiên cứu của các nhà tâm lý ở Scotland cho thấy.

Bài liên quan Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi hoặc tương tự:

Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi 1

Ảnh minh họa self-improvement-woman.

Các nghiên cứu trước đã rút ra rằng phụ nữ coi trọng việc người đàn ông có thể chu cấp được cho mình hay không, còn đàn ông đặt nặng vấn đề ngoại hình ở đối phương. Nghiên cứu mới chỉ ra rằng khi phụ nữ kiếm được nhiều hơn và độc lập hơn, thì sở thích của họ cũng thay đổi.

Kết quả cho thấy khả năng tài chính vững chắc giúp phái đẹp tự tin hơn khi chọn bạn tình. Nhu cầu bản năng để tìm kiếm chỗ dựa về vật chất và an ninh trở nên kém quan trọng, trong khi đó sự hấp dẫn thể chất lại vượt lên chiếm ưu thế, và tuổi đời của đối phương cũng được gia tăng.

Nghiên cứu thực hiện trên 3.770 đàn ông và phụ nữ. Những người này trả lởi các câu hỏi về nền tảng cá nhân, các tình huống trong cuộc sống và mức độ độc lập về tài chính. Sau đó những người tham gia cũng đánh giá một loạt các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn thể chất, triển vọng tài chính và sự hài hước.

"Hành vi của đàn ông và phụ nữ trở nên tương tự nhau hơn khi phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng chỉ xét về tầm quan trọng của sự hấp dẫn thể chất", tiến sĩ Fhionna Moore, tác giả nghiên cứu, nói. "Còn về mặt tuổi tác, thu nhập cao khiến phụ nữ thích đàn ông nhiều tuổi, còn phái mạnh lại ưa các cô nàng trẻ măng".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phụ nữ giàu có thích đàn ông nhiều tuổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phu nu giau co thich dan ong nhieu tuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.209, 18 August, 2014 14:33:49 (HANOI - VN).