Logo for baiviet32.com

Khi tình yêu đã hết

Posted: 8.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- … bạn sẽ không còn muốn tỏ ra quan tâm, không hứng thú ở bên chàng, thậm chí sẽ bắt đầu nói dối. Những dấu hiệu sau đáng để bạn xem lại có nên tiếp tục duy trì tình cảm và làm khổ người khác nữa hay không.

Bài liên quan Khi tình yêu đã hết hoặc tương tự:

Khi tình yêu đã hết 1

1. Nhắc nhở một cách miễn cưỡng

Bạn nhắc nhở chàng đi nhậu với bạn bè đừng say quá, đi đường cẩn thận, nhớ về sớm, nhớ đem theo áo lạnh v.v. nhưng đó chỉ là thói quen. Thực tế là bạn đã quên hẳn việc gọi điện xem chàng đã về chưa, có say không, đơn giản vì bạn đang mải xem phim hoặc “buôn dưa” với người khác.

Đó là dấu hiệu bạn đang quan tâm tới người ấy theo một lối mòn. Đây cũng là thời gian vô cùng quan trọng để bạn xem xét và đánh giá lại mối quan hệ giữa hai người.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, phiền phức khi mình luôn phải tỏ ra quan tâm, đó là lúc nên chấm dứt mối quan hệ, đừng tiếp tục lừa dối bản thân và lừa dối đối phương.

2. Nói dối

Bạn liên tục lấy lý do bận vào những buổi tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật chỉ vì không còn muốn đi cùng chàng. Nếu thực sự bạn còn yêu, nếu thực sự bận, bạn sẽ nói thật và hy vọng chàng hiểu, cảm thông chứ không phải tìm cách lánh mặt như vậy.

3. Không cảm thấy nhớ

Nhớ nhung khi yêu gần như là một tất yếu, khi nào dừng nhớ là khi ấy dừng yêu. Khi bạn không còn nhớ, thậm chí là không nghĩ về chàng lúc ở một mình, lâu ngày không gặp, đó là dấu hiệu cho thấy bạn không còn yêu sâu sắc nữa.

4. Lúng túng

Bạn luôn bối rối, lúng túng, thậm chí xấu hổ khi phải giới thiệu chàng với bố mẹ, những thành viên trong gia đình và bạn bè. Bạn luôn lo sợ anh chàng sẽ làm những điều “ngớ ngẩn” hoặc khiến bạn mất mặt. Đó là những rạn vỡ rất nghiêm trọng, nhất thiết cần sự nhìn nhận lại ở cả hai người.

5. Không hứng thú

Bạn không còn cảm thấy hứng thú với bất cứ cử chỉ, hành động nào của đối phương, dù là một món quà lãng mạn, một lời nói tình tứ. Bạn hờ hững với tất cả. Đang tay trong tay đấy nhưng bạn chẳng thấy có mối liên hệ nào. Hãy suy nghĩ lại để có những quyết định đúng đắn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khi tình yêu đã hết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM


Bình luận Khi tình yêu đã hết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khi tình yêu đã hết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khi tình yêu đã hết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khi tinh yeu da het hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.50.73, 02 August, 2014 09:25:55 (HANOI - VN).