Logo for baiviet32.com

“Đuối sức” vì tình yêu

Posted: 21.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đôi khi trong tình yêu nếu như bạn không quan tâm đến chàng mà chỉ ra sức làm theo ý mình muốn thì một lúc nào đó chàng sẽ cảm thấy đuối sức vì bạn đấy.

Bài liên quan “Đuối sức” vì tình yêu hoặc tương tự:

“Đuối” vì chi tiêu của nàng

Đây là hiện tượng đáng báo động của nhiều cặp tình nhân. Nhiều nàng đòi hỏi ở người yêu mình quá cao khiến chàng không kịp đáp ứng sẽ cảm thấy đuối trong chuyện tiền bạc và phục vụ cho tình yêu của cả hai.

“Đuối sức” vì tình yêu 1

Như trường hợp của Vinh và An (trường MD). Mới yêu nhau nhưng anh chàng Vinh biết trước thế nào cũng phải lo cho nàng hơn những cô bạn khác vì An nhà ta là một tiểu thư chính hiệu, chỉ thích xài toàn đồ sang. Thay vì bạn bè của Vinh thường chở nhau đi ăn ở những quán bình thưởng thì An đòi ăn buffet, gà rán, bò bít tết, phở 24…toàn những món đắt tiền.

Thay vì bạn bè chở nhau vi vu dạo phố, tỏ tình trong công viên thì An lại bắt Vinh phải chở nàng vào vũ trường để sành điệu, đúng chất dân chơi. Vinh còn đi học và phải phụ thuộc vào gia đình nên đôi lúc cảm thấy đuối sức vì tiền bạc. Gía như nàng hiểu mình thì hay quá. Chạy theo nàng mãi sẽ có lúc Vinh phải suy nghĩ lại.

“Đuối” vì ghen

Anh bạn Tuấn (trường KT) quen phải một cô nàng có tính hay ghen nên Tuấn rất biết giữ mình. Từ việc đi chơi về khuya trước khi quen nàng bây giờ Tuấn cũng đành bỏ để vừa ý nàng. Mỗi lần gặp nhau Tuấn đều tranh thủ xóa hết những tin nhắn của con gái trong máy mặc dù nội dung chẳng có gì ngòai việc hỏi thăm bài vở và chúc ngủ ngon của bạn bè nhưng hễ nàng thấy là lại “chì chiết” thế này thế kia nên Tuấn đành ngoan ngoãn xóa cho êm chuyện.

Không chỉ thế khi đi với nàng tuyệt đối Tuấn không dám nhìn ai khác ngoài việc nắm tay nàng mà thẳng tiến. Thấy bạn bè chung lớp nhưng là con gái Tuấn cũng giả vờ làm ngơ vì nếu đứng lại hỏi thăm chắc chắn lúc về sẽ có hỗn chiến giữa đôi bên.

Đôi lúc Tuấn tâm sự rằng cảm thấy đuối vì cái tật hay ghen của nàng nhưng chẳng biết thế nào ngoài việc ngồi chịu trận. Khổ thân cho Tuấn là phải giữ ý giữ tứ còn hơn con trai đi ở rể. Trước khi quen nàng Tuấn năng động, đẹp trai bao nhiêu thì giờ Tuấn trông phờ phạc và hốc hác bấy nhiêu.

Đừng khiến chàng phải đuối vì bạn

Có khá nhiều nguyên do khiến chàng cảm thấy đuối sức, không còn hứng thú trong tình yêu với bạn. Như anh chàng Tuấn nhà ta chia sẻ thì lắm lúc muốn chia tay cho rồi vì yêu một người mà cứ phải thay đổi mình thế này thế kia để phù hợp với nàng thì chán lắm.

Cảm giác bị đuối và hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi. Riêng Vinh thì ngày càng cảm thấy lo âu khi tiền chi ra cho tình yêu đã vượt ngưỡng mà Vinh tiết kiệm bấy lâu nay. Anh bạn bộc bạch: "Nàng mà cứ đòi hỏi thế này chắc mình cũng sẽ chia tay trong thời gian gần, mình đuối sức lắm rồi, không thể nào cung phụng nàng được nữa!”.

Cùng quan điểm với các chàng trai, cô bạn Linh (trường SP) chia sẻ: ”Yêu nhau cần sự thông cảm và chia sẻ cho nhau, nếu bạn chỉ nghĩ riêng cho bản thân mình thì lắm lúc tự bạn giết chết tình yêu của cả hai đấy!” Tình yêu muôn hình vạn trạng, hạnh phúc hay không là do chính bạn vun đắp và gây dựng đấy. Đừng quá ích kỷ mà chỉ biết nghĩ cho riêng mình, bạn cần quan tâm đến chàng kịp thời, tránh cảnh để chàng thấy "đuối" sức nhé!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Đuối sức” vì tình yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VTCNEWS


Bình luận “Đuối sức” vì tình yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Đuối sức” vì tình yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Đuối sức” vì tình yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Duoi suc” vi tinh yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.163, 04 August, 2014 17:50:57 (HANOI - VN).