Logo for baiviet32.com

Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu

Posted: 24.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khi yêu nhau, tất nhiên là người con trai sẽ có những đòi hỏi. Không ngoại trừ bạn trai em cũng thế, nhưng em luôn ý thức được rằng sẽ giữ cho đến khi tụi em kết hôn.

Bài liên quan Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu hoặc tương tự:

Khi yêu nhau, tất nhiên là người con trai sẽ có những đòi hỏi. Không ngoại trừ bạn trai em cũng thế, nhưng em luôn ý thức được rằng sẽ giữ cho đến khi tụi em kết hôn.

Nói thế nhưng mỗi lần anh ấy đòi hỏi em cũng chiều anh ấy bằng tay và cọ sát bên ngoài. Em thì lần đầu nên cũng không có rành, chỉ nghĩ là ở bên ngoài thì sẽ không thể có thai được mặc dù anh ấy cho ra ngay cạnh "cô bé". Thế rồi, đến tháng mà em thấy mãi không "bị" gì cả. Em cũng đi mua que thử thai. Trời đất như tối sầm lại trước mặt em khi thấy cái que hiện lên 2 vạch đỏ. Em không tin mình lại có bầu khi mình chưa quan hệ thực sự. Lúc đó, bạn trai em lại đi làm ở xa, bên em lại không có ai. Em vô cùng hoang mang và lo sợ, nhưng một mình em thì em cũng không dám tự quyết định. Thế rồi bạn em về, an ủi em phần nào. Khi em hỏi bạn em là quyết định sao đây, bạn em nói năm nay chưa được tuổi, em thì còn phải học tiếp thế rồi tụi em quyết định bỏ. Lúc đó cái thai đã được hơn 4 tuần tuổi. Bạn trai em bảo, đàng nào cũng bỏ, đến bác sĩ thì họ sẽ làm em "mất cái đó" thế là sau khi suy nghĩ em cũng đành chiều anh ấy.

Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu 1

Khi anh ấy đưa vào, em đau lắm, anh ấy cứ cố đưa vào. Em cảm giác đau rồi em thấy "sụt" một cái. Lúc đó em biết là của anh ấy đã vào rồi nhưng em thấy đau và đẩy anh ấy ra. Khi đó, em sờ cửa mình thấy có máu. Em đứng dậy đi rửa thì máu chảy thành dòng trên đùi em, nhưng khi em rửa xong thì hết. Sau đó anh ấy nói tại sao người ta nói lần đầu ra có chút xíu máu thôi sao em ra nhiều thế. Nói rồi anh trầm tư và có vẻ suy nghĩ. Em không biết anh có nghi ngờ em không nhưng em thấy anh có vẻ không vui. Em thấy thế cũng buồn vì đây là lần đầu tiên. Lần đầu với em thật là buồn, em không nghĩ lần đầu của em lại như thế này, bao nhiêu mơ mộng, suy nghĩ đẹp đẽ bây giờ đều tan biến.

Điều làm em buồn nhất vẫn là cảm giác không vui và có phần nghi ngờ của anh mặc dù anh không nói. Từ đó tới nay tụi em vẫn quan hệ bình thường và không có vấn đề gì về sức khoẻ cả. Vậy cho em hỏi tại sao lần đầu của em lại như thế? (Thúy Hằng).

Hiện tượng ra máu nhiều trong lần đầu quan hệ là bình thường. Rách màng trinh, lượng máu ra nhiều hay ít tuỳ thuộc vào cơ thể của từng người, tuỳ thuộc vào cấu tạo của màng trinh.

Màng trinh ở nữ rất đa dạng, có độ dày mỏng khác nhau, co giãn khác nhau. Màng trinh của bạn có thể là loại hình tròn, khi rách sẽ gây ra chảy nhiều máu. Thông thường là khi rách màng trinh thường chảy một vài giọt máu hoặc chỉ phớt hồng nhưng vẫn có những người chảy rất nhiều. Bạn trai em nghi ngờ có thể do anh ấy hiểu sai hoặc chưa đầy đủ về màng trinh.

Lần đầu khi quan hệ bị đau đó là do màng trinh bị rách, do khúc dạo đầu chưa được chuẩn bị tốt mặc dù cũng đã sẵn sàng chấp nhận quan hệ. Ngoài ra, việc sợ đau, căng thẳng làm co cơ bụng dưới, khó quan hệ gây đau. Và việc bạn trai vụng về trong lần đầu quan hệ hoặc can thiệp thô bạo với cô bé cũng gây ra việc bị đau.

Bạn trai em nghi ngờ là do chưa nhận thức về màng trinh, để loại bỏ "ngờ vực" của anh ấy, bạn nên cùng với bạn trai tìm hiểu về sức khoẻ sinh sản để chứng minh cho anh ấy rõ hơn về vấn đề này. Điều này tốt cho các bạn khi chính thức bước vào hôn nhân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bị bạn trai nghi ngờ vì lần đầu ra nhiều máu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi ban trai nghi ngo vi lan dau ra nhieu mau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.108, 04 August, 2014 01:18:51 (HANOI - VN).