Logo for baiviet32.com

Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức

Posted: 5.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Năm nay em được 21 tuổi, đang theo học lớp đại học tại chức, ngoại hình cũng tương đối dễ nhìn. Nếu không có một quá khứ đáng sợ thì bây giờ em đã có thể đủ tự tin và sống lạc quan rồi, nhưng hiện tại em hay bị hoang mang, lo lắng và không còn thấy tự tin nữa.

Bài liên quan Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức hoặc tương tự:

Vì mỗi người một hoàn cảnh cho nên em đã đi làm khá sớm. Bắt đầu từ năm 12 tuổi em đã phải xa gia đình để vào Sài Gòn làm việc. Từ một cô bé trông em, giúp việc nhà, đến người phụ rửa chén ở căn-tin xí nghiệp, cho đến PG bán hàng ở siêu thị... và do sự cố gắng, em đang làm một nhân viên văn phòng.

Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức 1

Cách đây khoảng vài năm về trước, thời gian em còn làm oshin cho nhà nọ thì có một người, em trai của nhà đó, trong một lần nhậu say về, lợi dụng nhà không có ai đã cưỡng bức em. Lúc đó em đã cố gắng chống cự nhưng không thể lại được với anh ta.

Sau đó em đã xin thôi làm việc ở chỗ đó và tìm một công việc khác. Thật sự trong suốt thời gian qua cho đến bây giờ điều đó vẫn luôn làm em bị ám ảnh. Em luôn lo lắng cho sự hạnh phúc của em sau này.

Em là một người có suy nghĩ hơi cổ hủ nên luôn quan niệm là con gái phải trong trắng, nết na thuỳ mị. Em thuộc tuýp người không dễ giải và em luôn đề cao trinh tiết.

Chuyện đã xảy ra không ai biết ngoại trừ người đàn ông đó và một chị bạn thân nhất của em. Thỉnh thoảng em hay bị người khác chê là thịt không được săn chắc. Em thấy rất lo lắng. Hiện tại em không hề quen ai cả, nhưng em thấy lo sợ cho sau này, vì thế nào thì cũng đến lúc em phải lập gia đình. Em không biết phải làm sao? Xin anh/chị hãy cho em lời khuyên làm thế nào để thoát được suy nghĩ đó và sống tự tin.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ám ảnh sau khi bị cưỡng bức xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Am anh sau khi bi cuong buc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

  • Bởi: phuong(113.*.*.162) | Trả lời: 0 | 4 năm, 4 tháng, 5 ngày, 19 giờ, 19 phút

    Cuoc song dau ai hoan thien dau ha e.nhat la khi chuyen cua em dau ai muon chu,vi hoan canh gia dinh ma em phai ra doi som,em bi ke xau hai em thi sao biet truoc duoc,em hay tin vi neu nguoi yeu em thi ho cung thong cam bo qua cho em het,anh nghi neu ai yeu em ma biet thi se cang yeu em hon ma thoi,dung tu dan vat minh em ah,co gang nha em!

  • Bởi: thu hoa(58.*.*.182) | Trả lời: 0 | 4 năm, 6 tháng, 23 ngày, 4 giờ, 12 phút

    truyen cua ban du sao cung da say ra roi. Toi chi biet khuyen ban nen co gang song that voi long minh tu truoc ban song nhu the nao thi gio hay song nhu the dung suy nghi nhieu ve truyen da qua.Toi tin rang trong tuong lai ban se tim duoc nguoi dan ong yeu thuong ban, cam thong voi ban, se cham soc ban het cuoc doi nay. chuc ban luon vui ve, song lac quan

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.16, 02 August, 2014 20:01:04 (HANOI - VN).