Logo for baiviet32.com

8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới

Posted: 18.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

'Ngày trọng đại' đang tới gần, chắc hẳn bạn và người ấy đều có tâm trạng hồi hộp và lâng lâng như nhau. Tuy nhiên, khác với các tân nương, lộ rõ vẻ lo lắng lẫn niềm vui trên khuôn mặt, tân lang lại giấu kín điều đó. Dưới đây là 8 điều, các chú rể không bao giờ tiết lộ trước khi đám cưới diễn ra.

Bài liên quan 8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới hoặc tương tự:

1. Không chỉ riêng cô dâu mới chăm chút vẻ ngoài, các chú rể cũng khá để ý tới nó. Chàng thực sự thấy hồi hộp vì không biết ngày mai, trong bộ lễ phục, trông mình có bảnh trai, chín chắn và ra dáng một người đàn ông thực sự trưởng thành không?

2. Anh ấy rất vui mừng về đám cưới nhưng chắc chắn không để lộ điều này cho bạn biết.

3. Chàng sẽ cẩn thận để bản thân không lúng túng rồi phải ngượng ngùng vì sự vụng về và cố gắng tạo ra một đêm tân hôn tuyệt vời để cô dâu không bao giờ quên được.

8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới 1

4. Sau ngày hôm nay, trách nhiệm của chàng thêm phần nặng nề. Chàng cần cố gắng làm việc, kiếm nhiều tiền hơn nữa để lo cho vợ con và trở thành trụ cột trong gia đình.

5. Tương lai chắc hẳn chàng sẽ không được thoải mái "đàn đúm", đi nhậu nhẹt với mấy thằng bạn thân như trước.

6. Nếu lúc trước chỉ có một người phụ nữ "quản thúc" là mẹ của chàng, giờ chàng lại có thêm một người vợ quản lý.

7. Lúc trước ở nhà, khi chàng bừa bộn, cùng lắm là chỉ bị mẹ cằn nhằn vài câu. Nhưng vợ thì khác, nếu thường xuyên quẳng đồ lung tung, để bà xã tức giận, vừa mất công dỗ dành mà có khi lại bị "cấm vận" dài dài.

8. Lại thêm một người nữa "tranh cướp" ti vi và buồng tắm với chàng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận 8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 8 suy nghĩ chú rể giấu kín trước lễ cưới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 8 suy nghi chu re giau kin truoc le cuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tư Vấn Tình Yêu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 108.178.61.130, 06 August, 2014 15:39:50 (HANOI - VN).